Kihasu Collagen peptide là thế hệ collagen bột thủy phân mới hiện nay được phát triển vào năm 2023. Bao gồm nhiều loại axit amin thiết yếu không chỉ phục hồi và trẻ hóa làn da mà cho cả cơ thể. Kihasu Collagen peptide được chứng minh hiệu quả trong phục hồi và trẻ hóa […]

Kihasu Collagen peptide là thế hệ collagen bột thủy phân mới hiện nay được phát triển vào năm 2023. Bao gồm nhiều loại axit amin thiết yếu không chỉ phục hồi và trẻ hóa làn da mà cho cả cơ thể.

Kihasu Collagen peptide được chứng minh hiệu quả trong phục hồi và trẻ hóa da, các cơ quan, nhất là hệ cơ xương khớp từ bên trong. Theo Nghiên cứu lâm sàng  (trang web chính quy về collagen Nippi) sau thời gian sử dụng 8 tuần liên tiếp giúp da tăng độ đàn hồi. Giảm nhăn, tăng hiệu quả tổng hợp chất nền của lớp da.

Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide
Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide

Kihasu Collagen peptide giúp tăng cường sức khỏe làn da bằng cách kích thích nguyên bào sợi (tế bào sản xuất collagen).

Kihasu Collagen là một loại peptide collagen hoạt tính sinh học được sản xuất dành riêng cho làn da. Bằng cách kích thích sản xuất collagen và mô đàn hồi ở lớp biểu bì, Kihasu chống lão hóa da và cải thiện vẻ ngoài của da. Dưới đây là 3 cách khác nhau được nghiên cứu chứng minh rằng Kihasu  cải thiện sức khỏe làn da:

Tăng khả năng đàn hồi cho da

Nghiên cứu năm 2012 với 69 phụ nữ từ 35 đến 55 tuổi. Những người tham gia dùng 2,5 gram hoặc 5 gram collagen peptide hoặc giả dược mỗi ngày trong 8 tuần. Chỉ sau 8 tuần, độ đàn hồi của da được cải thiện ở nhóm dùng collagen peptide. Đặc biệt ở phụ nữ trên 50 tuổi.

 

Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide
Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide

 Cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide

Nghiên cứu năm 2014, 108 phụ nữ từ 45 đến 65 tuổi chia thành hai nhóm. Một nhóm dùng 2,5 gram collagen peptide Kihasu mỗi ngày trong 8 tuần trong khi nhóm còn lại dùng giả dược. Sau 4 tuần sử dụng collagen peptide, độ sâu của nếp nhăn ở mắt (tức là vết chân chim) đã giảm.

Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide
Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide

Hỗ trợ cải thiện Cellulite (Da sần vỏ cam)

Cellulite ảnh hưởng đến 85% phụ nữ trên 20 tuổi. Nghiên cứu năm 2015, cellulite của 97 phụ nữ từ 24 đến 50 tuổi đã được đo. Một nhóm dùng 2,5 gramKihasu Colalgen Peptide trong 6 tháng trong khi nhóm còn lại dùng giả dược. Chỉ sau 3 tháng, những người dùng collagen peptide đã thấy lượng cellulite giảm 5,3%.

Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide
Hỗ trợ cải thiện nếp nhăn với Kihasu Collagen peptide

Ưu điểm khi bổ sung Kihasu Collagen Peptide

Kihasu Collagen chứa collagen type I . Bao gồm các sợi collagen cấu tạo thành các bộ phận của cơ thể, bao gồm gân cơ, dây chằng, các cơ quan và da (lớp hạ bì). Collagen type I rất quan trọng cho việc chữa lành vết thương, tạo độ co giãn, đàn hồi, và giữ liên kết các mô với nhau. 

  • Không mùi, không vị, không đường,  hòa tan nhanh
  • Không chất bảo quản , không năng lượng, không tăng cân
  • Collagen cá tinh khiết nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
  • Tăng độ đàn hồi cho da, dưỡng da căng mịn, làm giảm nếp nhăn

Xuất sứ của Kihasu Collagen Peptide

Kihasu collagen chỉ sử dụng 100% collagen cá tinh khiết cao cấp. Được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty NIPPI Collagen Nhật Bản – một trong những thương hiệu collagen hàng đầu trên thế giới. Collagen cá không chỉ có nhiều lợi ích hơn so với collagen bò mà còn có tỷ lệ hấp thụ cao. Kích thước nhỏ chỉ 5000DA – kích thước phân tử peptide hấp thụ tốt nhất cho cơ thể và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, collagen cá tinh khiết còn chứa một loạt dưỡng chất và axit amin thiết yếu khác. Nâng cao hiệu quả chăm sóc da,tóc, móng, cơ luôn chắc khoẻ, bóng mượt.

BSCKIIV Da Liễu Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô Trần Thị Thanh Nho chia sẻ: ” Tôi đánh giá Kihasu Collagen peptide là một sản phẩm rất tốt cho chị em phụ nữ. Không chỉ giúp dưỡng da, trẻ hóa da, tạo độ đàn
hồi tốt mà còn rất an toàn, với nguồn gốc collagen cá tinh khiết từ Nippi Nhật Bản. Công nghệ thủy phân tiên tiến hàng đầu thế giới giúp việc hấp thụ tối ưu đến 90%. Lại không gây tăng cân hay nổi mụn. Chị em nên sử dụng hàng ngày đủ liệu trình. Kết hợp giữa uống và bôi để đạt được kết quả tối đa “.

TRẦN THỊ THANH NHO - BSCKII DA LIỄU BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT XÔ
TRẦN THỊ THANH NHO – BSCKII DA LIỄU BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT XÔ

Giấy xác nhận công bố của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kihasu Collagen Peptide Số: 2351/2023/ĐKSP do Bộ Y tế Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 09/03/2023. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Kihasu Collagen Peptide, độc giả vui lòng truy cập:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Mỹ Phẩm Nam Phương (Nacopharma)

Đơn vị phân phối sản phẩm:

VPGD: số 14BT3 tiểu khu đô thị Vạn phúc Hà Đông – Hà Nộ

Hotline: 0974.990. 995

Wesite: https://kihasu.com.vn/

Đặt hàng tại https://shopee.vn/kihasucollagen